samsung finance

samsung finance บริการผ่อนมือถือเฉพาะซัมซุง

samsung finance

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่เกิน 24 เดือน

samsung finance สินเชื่อช่วยผ่อนสินค้าซังซุง เข้าถึงง่าย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ยอมรับว่าโทรศัพท์มือถือเป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่มีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตเป็นอย่างมาก หากท่านใดอยากได้โทรศัพท์มือถือแต่ไม่มีเงินจ่ายในก้อนเดียว วันนี้เรามีช่องทางผ่อนโทรศัพท์ง่ายๆ มาแนะนำ แม้ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถดำเนินการได้ นั่นคือ ช่องทาง samsung finance+ หรือเรียกง่ายๆ ว่า “สินเชื่อ Samsung” โดยในปี 2566นี้ samsung financeได้จัดแพ็คเกจพิเศษตอบแทนลูกค้าที่อยู่กับซัมซุงมาอย่างยาวนาน ให้สามารถเลือกผ่อนโทรศัพท์ samsungได้ในราคาที่ต่ำ อีกทั้งยังมีการคิดดอกเบี้ยต่ำ เพื่อให้ลูกค้าที่อยากใช้งานโทรศัพท์ซังซุงสามารถมีมือถือไว้ครอบครองได้ง่าย และไม่ต้องกังวลว่ารายจ่ายจะสูง

samsung finance เช็ครายละเอียดสินเชื่อ

สำหรับสินเชื่อ Samsung หรือซัมซุง financeนั้น ถือเป็นก้าวใหม่ของผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ เพราะบริษัทเล็งเห็นความเดือดร้อนจากลูกค้าที่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อมาซื้อโทรศัพท์มือถือ ทำให้เดือดร้อนไม่มีเงินไปใช้จ่ายอย่างอื่น บริษัทจึงออกโปรโมชันพิเศษให้มีบริการ samsung finance ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อเพื่อนำมาผ่อนโทรศัพท์ได้ ซึ่งเงื่อนไขและคุณสมบัติของลูกค้าที่สามารถเข้าร่วมการขอสินเชื่อ samsungได้ก็ค่อนข้างผ่อนปรน เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป แม้ไม่มีบัตรเครดิต หรือมีรายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็สามารถสมัคร samsung finance+ได้ ส่วนใครที่กังวลว่า samsung finance เช็คบูโรไหมส่วนนี้หมดห่วงไปได้เลย เพราะ samsung financeไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ samsungได้

ทั้งนี้ สินเชื่อ samsungยังอนุมัติวงเงินให้ลูกค้าสูงสุดถึง 50000 บาท ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนโทรศัพท์ samsungได้เลยทุกรุ่น ส่วนการคิดดอกเบี้ยของsamsung financeนั้นอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยไม่ถึง 1% ทำให้การผ่อนโทรศัพท์จ่ายรายเดือนไม่ถึงเดือนละ 300 บาท ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก เท่านั้นยังไม่พอ ซัมซุง financeยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าอื่นๆ ในเครือซังซุงได้อีกด้วย ไม่ได้จำกัดเฉพาะการผ่อนโทรศัพท์ samsungเท่านั้น ลูกค้าสามารถใช้samsung financeช้อปปิ้ง เครื่องซักผ้า ทีวี ตู้เย็น และของใช้อื่นๆ ได้ทั้งหมด และหากวงเงินใช้จ่ายไม่เพียงพอสามารถขอกู้ samsung finance+,เพิ่มเติมได้ และหากใครสงสัยว่าก่อนจะขอสินเชื่อ samsung finance ดาวน์เท่าไหร่ ส่วนนี้ลูกค้าไม่ต้องวางเงินดาวน์ เพียงสมัครใช้บริการสินเชื่อ samsungขั้นตอนเดียวจบเลย

 

samsung financeสมัครใช้บริการอย่างไร?

ขณะที่ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อ samsungก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อ samsung finance plus ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่หน้าเคาน์เตอร์ที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือกรณีท่านใดไม่สะดวก สามารถขอสินเชื่อsamsung financeได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของบริษัท เพียงไปที่เว็บไซต์ซังซุง จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อ samsung แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยวงเงินที่ท่านต้องการขอสินเชื่อ samsung finance+ หากกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่samsung financeจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และจะอนุมัติวงเงินให้ทันที โดยลูกค้าสามาระเลือกผ่อนโทรศัพท์ samsung หรือสินค้าต่างๆในเครือ ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

จํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดสมุทรปราการมีรีวิวอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
จํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดกรุงเทพน่าเชื่อถือหรือไม่ในการกู้?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
Scroll to Top