ธนาคารกรุงเทพ

จํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดกรุงเทพน่าเชื่อถือหรือไม่ในการกู้?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
กู้เงินธนาคารกรุงเทพล่าสุด มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ข้อมูลของธนาคารกรุงเทพที่ผู้ใช้งานไม่ควรพลาด

ใครที่กำลังใช้งาน หรือตัดสินใจว่าจะใช้งานธนาคารกรุงเทพ วันนี้เรามาเก็บข้อมูลของธนาคารแห่งนี้เพิ่มเติมกันดีกว่า เพื่อดูว่าธนาคารบัวหลวงมีอะไรน่าสนใจบ้างในปี 2024 เผื่อว่าเป็นข้อมูลที่ตรงกับความสนใจของคุณ จะได้เลือกใช้งานได้อย่างสบายใจ และคุ้มค่ามากขึ้นกัน

ประวัติของธนาคารกรุงเทพ

สำหรับธนาคารกรุงเทพ (bualuang bank) นั้นเป็นธนาคารขนาดใหญ่อันดับ 6 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยการพิจารณาจากสินทรัพย์รวม ตั้งแต่ธนาคารเริ่มกิจการในปี 2487 พร้อมทั้งมีบริษัทย่อยในเครือมากมาย และธนาคารกรุงเทพ สาขายังมีกระจายอยู่ทั่วประเทศ ทำให้ทุกคนใช้งานได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารกรุงเทพ 2567

เรามาดูกันว่าสำหรับธนาคารกรุงเทพนั้นมีอะไรน่าสนใจเพื่อให้คุณได้ใช้งานกันบ้าง ซึ่งบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในธนาคารที่คนนิยมใช้กันมากที่สุด ถ้าคุณยังไม่เคยใช้ หรือตัดสินใจอยู่ว่าจะเลือกใช้บริการดีหรือไม่ มาเก็บข้อมูลไปพร้อมกัน

  1. เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์

ตอนนี้คุณสามารถสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ และเข้าถึงวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา เพียงโหลดแอปฯ และดำเนินการตามขั้นตอน จากนั้นก็สามารถเข้าถึงเมนูต่าง ๆ และใช้งานสินค้าของทางธนาคารกันได้แล้ว

  1. แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

อัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพถือว่าเป็นอัตราที่ดีที่สุด ทำให้คนนิยมมาแลกเงินที่นี่กันมากเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย คุณสามารถตรวจสอบก่อนแลกได้ เพื่อเทียบให้ได้อัตราที่ดีที่สุด ซึ่งใน bualuang ibanking ก็มีข้อมูลเหล่านี้ไว้ให้คุณเช่นกัน

  1. บัตรเครดิต

ตอนนี้ทางธนาคารเพิ่มตัวเลือกของบัตรเครดิตมาให้คุณได้ใช้งานมากมาย อย่างตัวใหม่ล่าสุดคือการรวมมือกับ The Mall ออกเป็นบัตร M Card ทำให้การใช้จ่ายของคุณคุ้มค่ามากกว่าที่เคย ในเครือห้างสรรพสินค้าที่คุณคุ้นเคย

ข้อมูลการติดต่อธนาคารกรุงเทพ

เรามาปิดท้ายกันที่ข้อมูลธนาคารกรุงเทพกันดีกว่าว่าถ้าต้องการสอบถาม แจ้งปัญหา คุณจะต้องทำอย่างไรบ้าง มีช่องทางไหนให้คุณได้เข้าถึงบ้างมาดูกัน

  • ที่อยู่ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่

คุณสามารถติดต่อได้ที่ 990 อาคารอับดุลราฮิม ชั้น 18-19 ถนนพระราม 4 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

  • เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ

เบอร์ธนาคารกรุงเทพ คือ โทร. 0-2634-6400, 0-2634-6391 หรือคอลเซ็นเตอร์ 1333

  • ติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้อย่างไรบ้าง

ช่องทางที่ให้ติดตามข้อมูลได้อัปเดตที่สุดแนะนำว่าให้ตามที่เว็บไซต์ของทางธนาคาร แต่ถ้าต้องการสอบถามให้เฉพาะเจาะจงมากขึ้น แนะนำว่าให้ใช้ไลน์ธนาคารกรุงเทพ

วันนี้เชื่อว่าหลายคนน่าจะเห็นจุดเด่นของธนาคารกรุงเทพกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครสนใจอยากใช้บริการ เพราะคิดว่าตรงกับไลฟ์สไตล์ทางการเงินของคุณสามารถติดต่อ และเริ่มใช้บริการกันได้เลย รับรองว่าสินค้าทางการเงินเยอะ และใช้สะดวกอย่างแน่นอน 

Scroll to Top