สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่ อีกหนึ่งสินเชื่อที่หลายๆ คนไม่ควรมองข้าม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ช่วง 20-65 ปี

มาทำให้เรื่องสินเชื่อง่ายสำหรับคุณที่สตาร์มันนี่

ในปี 2024 มีบริษัทให้บริการสินเชื่อมากมายที่น่าสนใจ โดยสตาร์มันนี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น บริษัทแห่งนี้พร้อมให้บริการหลากหลาย วันนี้เรามาทำความรู้จักกับสินเชื่อสตาร์มันนี่ให้มากขึ้น เพื่อนำข้อมูลไปหาสินค้าทางการเงินที่เหมาะกับคุณเพื่อใช้กันดีกว่า

มาทำความรู้จักกับสตาร์มันนี่ 2567 ให้มากขึ้นกัน

สตาร์มันนี่ (Star Money) นั้นเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อยแบบสินเชื่อแบบมีหลักประกัน ไม่ว่าจะเป็นยานพาหนะ หรือทรัพย์สินอย่างที่ดิน สิ่งปลูกสร้างก็สามารถนำมายื่นขอสินเชื่อได้ นอกจากนี้ยังพร้อมให้บริการด้านการปล่อยสินเชื่อผ่อนสินค้าอีกด้วย ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสินค้าที่ต้องการได้ง่ายขึ้น และในบางครั้งอาจมีโปรโมชั่นพิเศษให้คุณได้ซื้อคุ้มกว่าเดิม

บริการที่น่าสนใจของสตาร์มันนี่

เรามาดูบริการที่เป็นที่นิยมจากทางสตาร์มันนี่กันดีกว่า เพื่อให้คุณได้เข้าถึงสินเชื่อคุณภาพที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์กันได้ง่ายดายมากขึ้น

  1. สินเชื่อไฟแนนซ์

ใครที่ต้องการสมัครสตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคล แนะนำว่าให้เลือกขอสินเชื่อรถยนต์จะสะดวกมากที่สุด เพราะของ่าย อนุมัติไว วงเงินสูง เลือกเวลาผ่อนได้ เพียงนำรถยนต์มาประเมินราคา พร้อมเอกสารยืนยันตัวตน ผ่านการอนุมัติก็รับเงินกลับบ้านกันได้ในวันนั้นเลย

  1. สตาร์มันนี่เครื่องใช้ไฟฟ้า

ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้งานสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ สตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน ก็สามารถเข้ามาขอและจัดสินเชื่อผ่อนรายเดือนเพื่อให้คุณได้สินค้าที่ต้องการได้ โดยที่นี่มีสินค้าในประเภทของเครื่องใช้ไฟฟ้าให้คุณได้เลือกหลากลาย มีกว่า 16 สาขาทั่วไทยให้คุณได้ใช้บริการ

ข้อมูลการติดต่อสตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่นั้นถือว่ายังเป็นบริษัทสินเชื่อน้องใหม่ ดังนั้นหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าช่องทางการสื่อสารกับทางบริษัทจะต้องทำอย่างไร และช่องทางไหนบ้าง วันนี้เราเตรียมข้อมูลมาให้คุณสามารถใช้บริการได้ง่ายดายมากขึ้น มาฝากกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

  • ที่อยู่ของสำนักงานใหญ่

บริษัท สตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 204/1-8 ถ.สุขุมวิท ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง 21110

  • เบอร์โทรศัพท์ของทางบริษัท

คุณสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 061-393-9988

  • ช่องทางออนไลน์ของทางบริษัท

คุณสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ของทางบริษัทได้ผ่านทางเว็บไซต์ และยังเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นด้วยช่องทาง Page Facebook และ LINE ของทางบริษัท

แนะนำเลยว่าสตาร์มันนี่เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ไม่มีเงินก้อนจ่ายเพื่อให้ได้สินค้า แต่มีรายได้ที่แน่นอน และสินทรัพย์เพื่อนำมาเป็นหลักประกัน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถได้สินค้าที่ต้องการไปใช้เพื่ออำนวยความสะดวก และยังได้เงินก้อนไปใช้เพื่อต่อยอดตามเป้าหมายที่คุณต้องการจะไปถึงอีกด้วย

Scroll to Top