A-money

สมัครเอมันนี่วันนี้ มีรายได้น้อยก็สามารถสมัครได้
ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่เกิน 12 เดือน

ทำไมอยากมีบัตรกดเงินสดไม่ควรพลาด A-money

หนึ่งในบริษัทที่เน้นการให้บริการด้านบัตรกดเงินสดโดยเฉพาะต้องยกให้กับ A-money หรือบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ที่ได้เจาะลึกการให้บริการด้านนี้โดยเฉพาะ ทำให้ผู้ใช้บริการได้รับรูปแบบการใช้ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ จุดเด่นที่น่าสนใจของเอมันนี่มีอะไรบ้าง มาดูกัน

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ A-money 2024

สำหรับความน่าเชื่อถือของ A-money เชื่อว่าด้วยการยืนอยู่ในวงการมานานในระดับนี้สามารถบ่งบอกความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดี โดยถ้าถามว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร คำตอบคือบริษัทแห่งนี้เป็น Non-Bank แต่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด A-money คือ คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ถ้าคุณไม่กดเงิน ไม่เสียค่าธรรมเนียมไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ย สมัครครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชีพ สามารถเลือดชำระขั้นต่ำ เพียงแค่ 3-5% ได้ เป็นเหมือนการมีเงินก้อนสำรองติดตัว

อยากใช้บริการ A-money 2567 ต้องทำอย่างไร

ถ้าคุณต้องการใช้งาน A-money โดยต้องการที่จะสมัครบัตร A-money ต้องเตรียมตัวอย่างไร เพื่อให้พร้อมกับการสมัครมากที่สุด มาดูกัน

  1. คุณสมบัติผู้สมัคร

ไม่ว่าจะเลือกสมัครออนไลน์หรือที่สาขา คุณสมบัติพื้นฐานที่คุณจะต้องมีคือ มีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี และมีรายได้ประจำที่แน่นอนอย่างน้อย 5,000 บาทขึ้นไป รวมทั้งมีที่อยู่อยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของทางบริษัท โดยสามารถสอบถามข้อมูลบริษัทเพิ่มเติมได้เพื่อความสะดวก

  1. เอกสารที่ต้องใช้

เอกสารยืนยันตัวตนอย่างบัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน และต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ที่คุณมี เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง เพื่อให้ทางบริษัทได้พิจารณาความสามารถในการชำระหนี้ของคุณ

รวมคำถามยอดนิยมของ A-money

สำหรับ A-money นั้นมีคำถามอะไรบ้างที่คนมักถามเข้ามา เราเตรียมทั้งคำถามและคำตอบมาให้คุณได้คลายความสงสัย และวางแผนการเพิ่มสภาพคล่องให้ง่ายขึ้นที่นี่เรียบร้อยแล้ว

  • A-money สมัครง่ายไหม

ถ้าคุณมาพร้อมคุณสมบัติตามเกณฑ์ มีรายได้ตามกำหนด และหนี้สินไม่เกินกำหนด พร้อมทั้งอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการจะสามารถผ่านได้ง่ายดายแน่นอน

  • สมัครเอมันนี่ผ่านแอพสมัครง่ายไหม

ในส่วนของผู้สมัครที่เตรียมเอกสารพร้อมเพื่อการสมัครในแอป ช่องทางนี้ถือว่าช่วยเพิ่มความสะดวก และง่ายดายต่อการสมัครอย่างแน่นอน

  • A-money เช็คผลอนุมัติออนไลน์อย่างไร

คุณสามารถเข้าไปตรวจสอบผลการสมัครโดยกรอกเลขบัตรประชาชนผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของทางบริษัทกันได้เลย หรือถ้าต้องการโทรสอบถามสามารถโทรไปได้ที่เบอร์โทร A-money 0-2004-5000

ยกให้ A-money เป็นหนึ่งในบริษัทที่ดูแลเรื่องบัตรกดเงินสดที่น่าใช้เป็นอันดับต้น ๆ ของไทย ข้อดีของบัตรประเภทนี้คือ ถ้าไม่ใช้ก็จะไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เหมาะกับคนที่ต้องการมีวงเงินสำรองฉุกเฉิน หรือมีแผนการใช้เงินที่ชัดเจน 

Scroll to Top