ออมทรัพย์ทวีโชคน่าสนใจหรือไม่? พร้อมดูเงื่อนไขเบื้องต้นในการเปิดบัญชี

ออมทรัพย์ทวีโชคคืออะไร


ออมทรัพย์ทวีโชคคือบัญชีเงินฝากประเภทจ่ายคืนเมื่อทวงถามของธนาคาร ธกส โดยเงื่อนไขในการคิดดอกเบี้ยเงินฝากจะคำนวณจากยอดคงเหลือเป็นรายวันโดยไม่เสียภาษีเงินได้โดยเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค 2567 จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบขั้นบันไดจากยอดเงินคงเหลือในบัญชีและผู้ฝากออมทรัพย์ทวีโชคมีโอกาสถูกรางวัลออมทรัพย์ทวีโชครางวัลใหญ่และอื่น ๆ อีกมากมายและในปี 2567 ลูกค้าของเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคสามารถที่จะได้รับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคเป็น รถยนต์ รถจักรยานยนต์ ทองคำ ทีวี ตู้เย็น และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ

เป็นต้น ซึ่งการตรวจรางวัล ธกส ทวีโชคลูกค้าสามารถตรวจผลผู้ได้รับรางวัลได้ที่เว็บไซต์ของธกส ทวีโชคได้เลยเงื่อนไขการสมัครออมทรัพย์ทวีโชค 2024 Step Up 3 ปีมีอะไรบ้าง


การเปิดบัญชี ธกส ทวีโชค step up 3 ปีหลายคนสงสัยว่าถ้าต้องการสมัครออมทรัพย์ทวีโชคเงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง และจากข้อมูลของเว็บไซต์ธนาคาร ธกส พบว่าคุณสมบัติของผู้ที่จะเปิดบัญชีเงินฝาก

ทวีโชคได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและเป็นลูกค้าของเงินฝากทวีโชคเท่านั้น การสมัครบัญชีออมทรัพย์ทวีโชค step up 3 ปีจะเปิดแบบเจ้าของคนเดียวหรือเจ้าของร่วมก็ได้แต่จะต้องเป็นเจ้าของบัญชีเดียวกับบัญชีคู่โอนเท่านั้น ซึ่งเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค pantip ได้มีการโพสสอบถามผ่านสื่อออนไลน์ว่าเงินออมทรัพย์ทวีโชคถอนได้ไหมซึ่งจากข้อมูลที่มีผู้ถามเกี่ยวกับออมทรัพย์ทวีโชคถอนได้ไหมสามารถตอบได้เลยว่าเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคสามารถที่จะถอนเงินสดออกมาใช้ได้โดยใช้สมุดเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคเบิกถอนเงินที่สาขาที่เราเปิดบัญชีอยู่ได้เลยทันทีโดยที่ไม่มีการจำกัดจำนวนการเบิกถอน


ออมทรัพย์ทวีโชคมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง


สำหรับลูกค้าที่ฝากเงินกับออมทรัพย์ทวีโชคจากเดิมผู้ฝากเงินจะได้รับผลตอบแทนดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคและได้รับสิทธิ์ในการจับรางวัลเปลี่ยนเป็นลูกค้าจะได้รับดอกเบี้ยออมทรัพย์ทวีโชคตามประกาศของธนาคารแทน โดยทางธนาคารจะดำเนินการปรับอัตราดอกเบี้ยโดยอัตโนมัติโดยคำนวณจากยอดคงเหลือเงินฝากขั้นต่ำโดยลูกค้าที่มีเงินฝากคงเหลือต่ำกว่า 2,000 บาทจะได้รับอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 0.35 ต่อปีลูกค้าที่ยอดเงินคงเหลือตั้งแต่ 2,000 บาทแต่ไม่ถึง 1 ล้านบาทจะได้รับอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 0.45 ต่อปีและลูกค้าที่ยอดเงินฝากคงเหลือตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไปจะได้รับอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 0.55 ต่อปี และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 5550555 ได้เลย

Scroll to Top