เงินติดล้อ

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อมีเงื่อนไขอะไรบ้าง มาอัพเดท!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 21-60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่เกิน 36 เดือน
บัตรเงินติดล้อตอนนี้มีให้ลูกค้าผู้ลงทะเบียนเงินติดล้อใช้ทุกคน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 21-63 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

อยากได้เงินด่วน 2567 ต้องเงินติดล้อ

บริษัทที่สร้างความน่าเชื่อถือด้วยการเข้าตลาดหลักทรัพย์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างเงินติดล้อ บอกเลยว่าใครที่ต้องการกู้ และได้เงินแบบด่วน มาพร้อมเงื่อนไขที่ดีบริษัทเงินติดล้อคือคำตอบที่คุณไม่ควรพลาด แต่ข้อมูลบริษัทและรายละเอียดของสินเชื่อมีอะไรที่ต้องรู้บ้าง มาดูกัน

ประวัติของเงินติดล้อ

เรามาเก็บข้อมูลเบื้องต้นของเงินติดล้อกันก่อนดีกว่า เพราะจะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าแนวทางการทำงานของบริษัทนั้นตรงกับความต้องการของคุณหรือไม่ โดยบริษัทแห่งนี้เริ่มต้นในปี 2523 จากการเริ่มธุรกิจสินเชื่อจำนำทะเบียนรถในจังหวัด เพชรบูรณ์ ในนาม บริษัท ศรีสวัสดิ์ เพชรบูรณ์ จำกัด และได้เปลี่ยนเป็นบริษัทเงินติดล้อในปี 2558 และเริ่มเพิ่มผลิตภัณฑ์นอกจากสินเชื่อเป็นเงินติดล้อประกันภัย พร้อมทั้งเข้าตลาดหลักทรัพย์ในปี 2564 จากนั้นก็ดำเนินการมาอย่างน่าจับตามองมาจนถึงปัจจุบัน

ขอสินเชื่อเงินติดล้อ2024 มีสินเชื่ออะไรน่าสนใจบ้าง

เรามาดูสินเชื่อยอดนิยมของทางเงินติดล้อกันดีกว่า ว่าเมื่อเป็นสินเชื่อเงินติดล้ออะไรบ้างที่คนไทยนิยมใช้บริการกันมากที่สุด

  1. เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์

สินเชื่อที่ให้คุณนำเล่มทะเบียนของรถมอเตอร์ไซค์มาเปลี่ยนเป็นเงินก้อน และแถมบัตรสินเชื่อติดล้อไปให้ใช้เพื่อเป็นเงินสำรองฉุกเฉิน ไม่ใช้ไม่เสียดอก ใช้แล้วจ่ายก็ได้เงินหมุนเวียนไปใช้ต่อได้ อนุมัติง่าย วงเงินสูง เป็นทางเลือกเงินด่วนที่นิยมมากที่สุด

  1. ประกันรถยนต์เงินติดล้อ

ทางบริษัทมาพร้อมประกันรถยนต์ในทุกระดับให้คุณได้เลือกตามที่ต้องการ สมัครง่าย ดูแลคุ้มครองทันที ผ่านช่องทางเงินติดล้อสาขากว่า 1,600 สาขาทั่วประเทศ และบริการเงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณได้ขับขี่อย่างอุ่นใจ

รวมคำถามยอดนิยมของเงินติดล้อ

เรามาดูกันว่าคำถามอะไรบ้างที่คนนิยมถามเข้ามาเกี่ยวกับเงินติดล้อ เผื่อว่าเป็นคำถามที่คุณเองก็ต้องการคำตอบจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาเพิ่มกัน

  • เงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่

อัตราดอกเบี้ย 14% – 24% ต่อปี ซึ่งอาจมีความแตกต่างกันตามประเภทของสินเชื่อ ดังนั้นสามารถสอบถามก่อนกู้ได้ แต่โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่อัตรานี้

  • เงินติดล้ออนุมัติกี่วัน

มีตั้งแต่ได้รับเงินสดทันที จนกระทั่งถึง 2 วันทำการ

  • เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง

หลัก ๆ แล้วต้องใช้เล่มทะเบียนรถตัวจริง บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้

  • เงินติดล้อปิดกี่โมง

ทางบริษัทเปิดทำการทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ ช่วง 8.30-19.00 ยกเว้นในวันเสาร์ 8.30-15.30

ใครสนใจอยากใช้บริการเงินติดล้อสามารถโทรสอบถาม หรือเดินทางไปที่สาขาที่คุณสะดวกเพื่อสอบถาม หรือดำเนินการสมัครกันได้เลย บอกเลยว่าทางบริษัทพร้อมให้บริการอย่างรวดเร็ว และทำให้เรื่องเงินนั้นเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณอย่างแน่นอน 

Scroll to Top