citibank credit card

citi ready credit บัตรกดเงินสดสำหรับพนักงานเงินเดือน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อน
ไม่เกิน 48 เดือน

citibank credit card 2567 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ถ้าพูดถึง citibank credit card บอกเลยว่าเป็นหนึ่งในประเภทของบัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ทำให้หลายคนเลือกที่จะสมัครบัตรจากธนาคาร Citibank ซึ่งในปีนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง ใบไหนที่ทำให้การใช้จ่ายของคุณคุ้มค่ามากขึ้น มาดูกัน

จุดเด่นของ citibank credit card

สำหรับจุดเด่นของ citibank credit card หลัก ๆ แล้วจะเป็นเรื่องของการสะสมแต้ม แลกไมล์ และใช้จ่ายได้ทั่วโลกอย่างสบายใจ เพราะเป็นธนาคารที่มีเครืออยู่ทั่วโลก ทำให้ได้สิทธิ์ที่เหนือชั้นมากขึ้น บัตรเครดิต Citibank มีหลายประเภทให้คุณได้เลือก เพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้จ่าย ดังนั้นเป็นบัตรเครดิตหนึ่งใบที่ควรมีติดกระเป๋ากันเอาไว้ รับรองว่ายิ่งใช้ยิ่งคุ้มอย่างแน่นอน

รวม citibank credit card 2024 ที่น่าสนใจ

เรามาดูกันว่า citibank credit card ในปีนี้มีใบไหนบ้างที่เหมาะจะถือเอาไว้ข้างกาย เพื่อให้บัตร Citibank ช่วยเติมความคุ้มค่าให้กับการใช้จ่าย บัตรเครดิต citibank อันไหนดี ได้ข้อมูลวันนี้ไปคุณจะพร้อมสมัครบัตรเครดิต Citibank กันอย่างแน่นอน

  1. บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

สมัครบัตร citibank ออนไลน์ใบนี้มาพร้อมความโดดเด่นในเรื่องของการสะสมคะแนน คุณสามารถได้รับคะแนน 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาท และถ้าใช้เป็นสกุลเงินต่างประเทศจะได้เป็น 3 คะแนน และยังมีคะแนนสะสมพิเศษประจำปีมอบให้อีกด้วย ใบนี้นอกจากคะแนนยังให้สิทธิพิเศษในเรื่อง Priority Pass™ กว่า 1,300 แห่ง ทั่วโลก แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง  และสิทธิพิเศษอีกมากมาย

  1. บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้จ่ายมากที่สุด ให้คุณได้คะแนนสะสม 4 เท่าจากห้างและร้านปลอดภาษีทั่วโลก ได้ citibank reward 2 เท่าเมื่อใช้สกุลเงินต่างประเทศ ได้ส่วนลด 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ และยังได้เครดิตเงินคืน 5% พร้อมบริการพิเศษอีกมากมาย

  1. บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

citibank cash back รีวิวว่าคุ้มจนไม่รู้จะคุ้มอย่างไร ยิ่งวางแผนการใช้จ่ายล่วงหน้า กลายเป็นว่ายิ่งจ่ายยิ่งประหยัดกว่าเดิม หลัก ๆ คุณจะได้เครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า, รถไฟฟ้าMRT และคาเฟ่ อเมซอน เครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab และร้านวัตสัน และยังได้รับเครดิตเงินคืน 1% จากการใช้จ่ายอื่น ๆ

ข้อดีของการเลือกใช้ citibank credit card

เรามาปิดท้ายกันที่ข้อดีเมื่อคุณตัดสินใจเลือกใช้ citibank credit card กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง รับรองว่าจะช่วยเป็นเหตุผลให้คุณตัดสินใจเลือกบัตรที่ใช่ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

  • citibank call center 02-232-4224 สามารถติดต่อได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้ความช่วยเหลือ ตอบข้อสงสัยที่คุณต้องการ
  • ประเภทและรายละเอียดของบัตรมีให้เลือกเพื่อตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ ยิ่งเลือกได้ใช่ก็ยิ่งใช้จ่ายได้คุ้ม
  • สามารถตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

ยกให้ citibank credit card เป็นหนึ่งในบัตรที่ทุกคนควรมีติดตัวกันเอาไว้สักใบ เพราะออกแบบบัตรมาให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย ดังนั้นถ้าคุณมีแผนการใช้เงินที่ชัดเจน ใช้บัตรเครดิตจะช่วยให้คุณมีเงินสดหมุนเวียนเพิ่มขึ้นได้

Scroll to Top