บัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิตต่างกันอย่างไร? พร้อมเช็คข้อมูลเชิงลึก (อัพเดท)

เปรียบเทียบบัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิตต่างกันอย่างไร


บัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิตหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรทั้งสองแบบมีความต่างกันหรือไม่ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าบัตรเครดิตกับบัตรกดเงินสดมีความแตกต่างกันอย่างแน่นอนซึ่งบัตรกดเงินสดคือสินเชื่อส่วนบุคคลที่เจ้าของบัตรสามารถที่จะนำบัตรไปกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มต่าง ๆ ได้ สามารถผ่อนสินค้าได้ แต่ไม่สามารถรูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ส่วนบัตรเครดิตคือคือสินเชื่อส่วนบุคคลที่เจ้าของบัตรสามารถนำบัตรไปทำธุรกรรมทางด้านการเงินได้เหมือนสินเชื่อบัตรกดเงินสดและที่บัตร

กดเงินสดกับบัตรเครดิตแตกต่างกันคือบัตรเครดิตจะสามารถรูดซื้อสินค้าและบริการได้ด้วยซึ่งบัตรกดเงินสดไม่สามารถที่จะทำได้

สมัครบัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิตเงื่อนไขในการสมัครมีความแตกต่างกันหรือไม่


การสมัครขอบัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิต pantip ได้มีการโพสข้อความสอบถามว่าเงื่อนไขในการสมัครบัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิตมีความแตกต่างกันหรือไม่ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดกับบัตร

เครดิตมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันโดยการสมัครบัตรเครดิตฐานเงินเดือนขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรเครดิตจะสูงกว่าฐานเงินเดือนของการสมัครบัตรกดเงินสดและวงเงินบัตรเครดิตที่ได้รับการอนุมัติจะสูงกว่าวงเงินของบัตรกดเงินสดแต่ที่เหมือนกันระหว่างการสมัครบัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิตคือสินเชื่อทั้งสองชนิดสามารถที่จะสมัครผ่านทางระบบออนไลน์โดยใช้เอกสารในการสมัครคือเอกสารส่วนบุคคลและเอกสารยืนยันรายได้ที่เหมือนกัน

อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิตแตกต่างกันหรือไม่


การทำบัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิตหลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงินของบัตรทั้งสองแบบแล้วเราสามารถที่จะนำบัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิตไปใช้จ่ายในการผ่อนสินค้าและรูดซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้เลย ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดและดอกเบี้ยบัตรเครดิตมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่างกันหรือไม่ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าบัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิตถ้านำบัตรทั้งสองไปกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แตกต่างกันและโดยส่วนใหญ่จะคิดที่ไม่เกิน 28 เปอร์เซ็นต์ ส่วนการนำบัตรเครดิตไปรูดซื้อหรือผ่อนสินค้าผ่านบัตรจะมีการคิดดอกเบี้ยที่ถูกกว่าบัตรกดเงินสด ซึ่งบัตรกดเงินสดออนไลน์โดยส่วนใหญ่ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดในการผ่อนของจะคิดที่ไม่เกิน 28 เปอร์เซ็นส่วนดอกเบี้ยบัตรเครดิตในการผ่อนของและรูดซื้อสินค้าต่าง ๆ โดยส่วนใหญ่แล้วจะคิดที่ 16 เปอร์เซ็นต์

Scroll to Top