kbj capital

แคชจอยอีซี่ บัตรกดเงินสดที่กำลังมาแรงในช่วงปี 2024
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดแคชจอยล่าสุด มอบสิทธิประโยชน์มากมาย
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
samsung finance บริการผ่อนมือถือเฉพาะซัมซุง
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่เกิน 24 เดือน

รู้จักและใช้งาน kbj capital ไปพร้อมกัน

ถ้าพูดถึง kbj capital อาจไม่คุ้นเคยเท่ากับบอกว่าเป็นบริษัทสำหรับสมัครสินเชื่อแคชจอย ดังนั้นถ้าคุณกำลังสนใจสินเชื่อตัวนี้ มาทำความรู้จักกับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด (kbj) ให้มากขึ้นกันดีกว่า รับรองว่าข้อมูลเหล่านี้จะนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจได้ดีอย่างแน่นอน

 

ประวัติของ kbj capital

จุดเริ่มต้นของ kbj capital นั้นคือ บริษัทที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 เป็นการร่วมทุนระหว่าง Jaymart Group และ KB Kookmin Card Co., Ltd ซึ่ง KB นั้นเป็นบริษัทบัตรเครดิตอันดับ 1 ของเกาหลีใต้ โดยในตอนนี้เคบีเจ แคปปิตอลมีสินค้าทางการเงินหลากหลายประเภทออกมาให้บริการคุณ ซึ่งหลายเสียงมักถามกันเข้ามาว่าเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม คำตอบคือ ทางบริษัทได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย และได้ทำธุรกิจอย่างถูกกฎหมายแน่นอน ซึ่งมีวิสัยทัศน์ คือ การนำเทคโนโลยีเข้ามาทำให้คุณเข้าถึงเงินง่ายมากที่สุด

 

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของ kbj capital

เรามาทำความรู้จักกับสิ่งที่น่าสนใจจากทาง kbj capital กันดีกว่า เผื่อว่าสินค้าทางการเงินประเภทไหนตรงกับความต้องการในตอนนี้ของคุณจะได้เข้าถึงข้อมูลการบริการเหล่านั้นกัน

  1. บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่

ยกให้เป็นสินเชื่อแคชจอยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นเงินทุนสำรอง ช่วยเพิ่มสภาพคล่อง พร้อมทั้งยังเป็นบัตรกดเงินสดที่ทำให้คุณเข้าถึงสิทธิพิเศษมากมาย อนุมัติ 5 เท่าของรายได้ คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่ใช้ไม่เสียดอกเบี้ย สมัครง่ายได้ทุกช่องทาง

  1. สินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือแคชจอย

คุณสามารถเลือกผ่อนอุปกรณ์สื่อสารที่ต้องการได้กับ kashjoy สาขาต่าง ๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต ทำให้คุณเข้าถึงสิ่งที่ต้องการง่ายขึ้น เพียงมีเอกสารแสดงรายได้ชัดเจน ผ่านก็รับวงเงินอนุมัติไปเลย 5 เท่าของรายได้ kbj capital pantip รีวิวว่าผ่านง่าย ใช้สะดวกมากที่สุด

 

ข้อมูลการติดต่อ kbj capital

ใครที่เห็นสินค้าทางการเงินเบื้องต้นจากทาง kbj capital และสนใจอยากที่จะสอบถาม วันนี้เราได้เตรียมข้อมูลช่องทางการเข้าถึงบริษัทแห่งนี้มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว

  • แคชจอยโทรไปได้ที่เบอร์ไหน

Call Center 1258 สามารถโทรได้ทุกวัน เวลา 8.30 -20.00

  • ช่องทางการติดต่อออนไลน์

คุณสามารถติดตามข่าวสารของทางบริษัทได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือทางต้องการสอบถามข้อมูลยังมี LINE ของทางบริษัทให้คุณสามารถเข้าถึงได้อีกด้วย

ยกให้ kbj capital เป็นหนึ่งในบริษัทที่ปล่อยสินเชื่อได้หลากหลาย มีเงื่อนไขที่ยุติธรรม ดังนั้นเมื่อคุณทำการค้นหาว่าเคบีเจแคปปิตอล pantip รีวิวบอกเลยว่าเสียงของผู้ใช้เป็นไปในทางที่ดี และในอนาคตยังมีการออกแบบสินค้าทางการเงินใหม่ ๆ มาให้คุณได้ใช้เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ไปพร้อมกับความคุ้มค่าในการใช้จ่ายอย่างแน่นอน 

Scroll to Top