ธนาคาร ธกส

สินเชื่อแทนคุณพร้อมดูแลลูกค้า By ธกส
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นทายาทลูกค้าเก่า)
ดอกเบี้ยเงินกู้
MRR-2% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่เกิน 15 ปี
กู้สร้างที่อยู่อาศัย มีแหล่งเงินกู้ไหนน่าสนใจบ้าง?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

ธนาคาร ธกสกับจุดเด่นเพื่อเกษตรกร

สำหรับกลุ่มคนที่ทำการเกษตรนั้นการได้เจอกับสินค้าและบริการทางการเงินที่ตรงจุดจากธนาคาร ธกส สามารถช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กิจการ และเพิ่มเงินหมุนเวียนได้เป็นอย่างดี สิ่งที่น่าสนใจของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรมีอะไรบ้าง วันนี้เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันดีกว่า

 

ประวัติความเป็นมาของธนาคาร ธกส

จุดเริ่มต้นของธนาคาร ธกส จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2486 ในชื่อ “ธนาคารเพื่อการเกษตร” เน้นวัตถุประสงค์การทำหน้าที่เป็นแหล่งเงินทุนแก่สหกรณ์ในประเทศไทย แต่ต่อมาปี 2509 มีการจัดตั้งธนาคารใหม่ขึ้นแทน เพื่อให้ครอบคลุมถึงกลุ่มเกษตรกรด้วย จึงเป็นที่มาของธกสในปัจจุบัน ดังนั้นธกส คือ ธนาคารที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อดูแลเรื่องการเงิน พร้อมทั้งมีโครงการต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์อาชีพเหล่านี้โดยเฉพาะ

 

สินเชื่อที่น่าสนใจของธนาคาร ธกส

เรามาทำความรู้จักกับสินค้าที่เรียกว่าเป็นยอดนิยมของทางธนาคาร ธกส กันดีกว่า มีสินเชื่อธนาคาร ธกส ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง มาติดต่อไปพร้อมกัน

  1. สินเชื่อแทนคุณ

ใครต้องการกู้เงิน ธกส แนะนำว่าไม่ควรพลาดสินเชื่อนี้ เป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาช่วยลูกค้าสูงอายุ ที่ต้องการจัดการภาระหนี้สิน หรือนำไปสานต่อกิจการเกษตร ผ่อนได้นาน 15-20 ปี อัตราดอกเบี้ยถูก และช่วยรวมหนี้ ต่อยอดกิจการได้อย่างแน่นอน

  1. สินเชื่อนวัตกรรมดีมีเงินทุน

ใครที่ต้องการขอสินเชื่อ และมีนวัตกรรมเกี่ยวกับการเกษตรอยู่แนะนำว่าไม่ควรพลาดสินเชื่อตัวนี้ ดอกเบี้ยเริ่มเพียง 4% ต่อปี โดยเพียงคุณเป็นคนในกลุ่มการเกษตรที่มีแผนการทำธุรกิจที่ชัดเจน สามารถนำมายื่นเพื่อประกอบการพิจารณาลงทะเบียนสินเชื่อกันได้เลย

  1. สินเชื่อสานฝันสร้างอาชีพ

สินเชื่อที่มาพร้อมวงเงินสูงสุด 100,000 บาท ดอกเบี้ยเริ่มที่ 4% ต่อปี มาพร้อมคุณสมบัติที่ตรงกับอาชีพในกลุ่มเกษตรตามนโยบาย สามารถเข้ามาที่ธกส สาขาต่าง ๆ เพื่อปรึกษาการสมัครกันได้เลย ถ้าผ่านเงื่อนไขได้เงินก้อน ดอกเบี้ยถูกไปใช้กันอย่างแน่นอน

 

ช่องทางการติดต่อและเข้าถึงธนาคาร ธกส

เรามาเก็บข้อมูลธนาคาร ธกส กันเพิ่มเติมเพื่อให้คุณวางแผนการเงินได้ง่ายมากขึ้นกันดีกว่า โดยเราได้รวมข้อมูลการติดต่อมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว

  • ธนาคาร ธกส ในห้างเปิดปิดกี่โมง

เปิดทุกวัน เวลา 11.00-18.00 ขึ้นอยู่กับสาขาและห้างสรรพสินค้า

  • เบอร์ติดต่อธนาคาร ธกส

คุณสามารถติดต่อคอลเซ็นเตอร์ได้ที่ 02 555 0555 เพื่อสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ตามที่ต้องการ

ธนาคาร ธกสนั้นสามารถเปิดบัญชี ธกสได้ที่สาขา แต่สามารถเช็คเงิน ธกสในบัญชี พร้อมทั้งสินเชื่อต่าง ๆ ได้ผ่านทางแอพ ธกส แต่การขอสินเชื่อต่าง ๆ นั้นยังต้องเดินทางไปติดต่อที่สาขาใกล้บ้าน เพราะมีขั้นตอนการพิจารณาแบบรายบุคคลที่แตกต่างกัน และเพื่อให้สะดวกกับการสอบถามข้อมูล ประหยัดเวลาในการดำเนินการมากที่สุดจึงยังไม่มีบริการสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง

Scroll to Top