Umay Plus

Umay Plus บริการบัตรกดเงินสดที่มีโปรมากมาย
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่เกิน 48 เดือน
สมัครบัตร umay plus อนุมัติรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาต่อคิว
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่เกิน 48 เดือน

เลือกใช้ Umay Plus แล้วดีอย่างไร

Umay Plus ชื่อของบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย บัตรจาก umay+ มาพร้อมข้อดีอะไรที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เรามาเก็บข้อมูล เพื่อนำไปวางแผนเพิ่มเติมเกี่ยวกับการหาเงินก้อนสำรองฉุกเฉินที่พกติดตัวได้ตลอดเวลากันดีกว่า เผื่อใครกำลังตัดสินใจสมัคร Umay Plus อยู่จะได้ตัดสินใจได้ง่ายดายมากขึ้น

ทำไมจุดเด่น Umay Plus 2024 ถึงน่าสนใจ

ความน่าสนใจที่ทำให้ Umay Plus ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมายาวนานคือ ความสามารถที่จะทำให้เรื่องของการขอสินเชื่อหรือสมัครบัตรกับทางยูเมะพลัสเป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย เอกสารไม่ต้องเยอะ คนค้ำไม่ต้องมี ขอเพียงคุณผ่านเงื่อนไขพื้นฐานบริษัทยูเมะพลัสก็พร้อมที่จะดูแลคุณ และทาง umay plus สาขายังมีกระจายอยู่ทั่วประเทศให้คุณได้เข้าถึงอย่างง่ายดาย ดังนั้นความสะดวกสบายจึงเป็นสิ่งที่ทำให้คนบอกต่อ และเข้ามาใช้บริการกันอย่างล้นหล้ามนั่นเอง

บัตรแต่ละใบของ Umay Plus เหมาะกับใครบ้าง

ในปี 2567 นี้ทาง Umay Plus มีบัตรกดเงินสดอยู่ 2 ประเภทให้คุณได้เลือก ซึ่งบัตรกดเงินสด Umay Plus แต่ละใบนั้นเหมาะกับใครอย่างไรบ้าง เรามาดูกันดีกว่า

  1. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรใบนี้เหมาะกับคนที่มีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 7,000 บาท เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเงินก้อนหมุนเวียนได้ง่ายดายมากขึ้น และยังวางแผนการเงินเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับตัวเองอย่างง่ายดาย ดังนั้นต่อให้เงินเดือนไม่เยอะ ก็ยังสามารถที่จะสร้างคุณภาพทางการเงินให้กับตัวเองได้

  1. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์

บัตรใบนี้เหมาะกับคนที่มีเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป รวมไปถึงเหล่าเจ้าของกิจการ มีบัตรใบนี้ที่อนุมัติวงเงินให้ 5 เท่าของรายได้ จะช่วยให้คุณหมุนเวียน พร้อมทั้งเข้าถึงความต้องการได้ง่ายมากขึ้น โดยเน้นให้คุณวางแผนการใช้จ่ายที่ชัดเจน และใช้บัตรใบนี้เพื่อทำให้เรื่องการใช้จ่ายง่ายขึ้นสำหรับคุณ

การติดต่อ Umay Plus

เรามาดูช่องทางการเข้าถึง Umay Plus กันดีกว่า ว่ามาพร้อมช่องทางไหนบ้างให้คุณสามารถสมัคร สอบถาม หรือแจ้งปัญหาการใช้งานต่าง ๆ

  • ติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสช่องทางที่สะดวกมากที่สุด

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์สามารถโทรเข้ามาได้ที่ 0 2695 0000

  • เช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสที่เร็วที่สุด

การตรวจสอบผลการสมัครแนะนำว่าให้ตรวจสอบผ่านช่องทางออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ของทางบริษัทกันได้เลย

เมื่อได้รู้จักกับ Umay Plus มากขึ้นแล้ว และยังอยากรู้ว่า Umay Plus pantip รีวิวจากผู้ใช้จริงเป็นอย่างไร บอกเลยว่าผู้ใช้จริงให้การตอบรับบริษัทแห่งนี้เป็นอย่างดีมายาวนาน แน่นอนว่าถ้าคุณเลือกใช้บัตรอย่างมีแผนการจะช่วยให้คุณได้เจอกับสุขภาพทางการเงินที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน 

Scroll to Top