ธนาคาร uob

uob cash plus ใช้งานสะดวกกดเงินได้ตลอดเวลา
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่เกิน 36 เดือน
บัตรกดเงินสด uob ล่าสุดตอบโจทย์ผู้ที่ชอบกดเงินและผ่อนของ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่เกิน 36 เดือน
icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมโอนเงินเข้าบัญชี
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่เกิน 60 เดือน

เลือกใช้ธนาคาร uob กันดีไหมมาดูกัน

ธนาคาร uob เป็นธนาคารที่มีสาขาทั้งในไทย และต่างประเทศ มีความโดดเด่นในเอเชียเป็นอย่างมาก ดังนั้นใครมองหาธนาคารที่เชื่อมต่อกับนานาชาติแนะนำว่าไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาใช้บริการ uob ธนาคารแห่งนี้กัน เพราะธนาคารยูโอบีมีข้อดีหลายอย่างที่น่าสนใจ เราเตรียมมาให้คุณได้เห็นกันเรียบร้อยแล้ว

 

ข้อดีที่น่าสนใจของธนาคาร uob

ใครที่อยากรู้ข้อมูลของธนาคาร uob มากขึ้น พร้อมทั้งยังอยากรู้ว่าธนาคาร uob ดีไหม เราเตรียมข้อดีที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของธนาคารแห่งนี้มาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายของธนาคารที่มีอยู่ทั่วโลก ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องความมั่นคงได้ มาพร้อมการพัฒนาระบบบริการออนไลน์ให้ปลอดภัย มีสินค้าทางการเงินหลากหลาย ทั้งหมดเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่สามารถทำให้การใช้งานของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคาร uob

เรามาดูกันว่าธนาคาร uob นั้นมีอะไรน่าสนใจบ้าง เผื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่คุณกำลังมองหาจะได้เลือกเปิดบัญชี uob และใช้งานกันอย่างรวดเร็ว

  1. สินเชื่อ uob

สินเชื่อส่วนบุคคล uob ให้คุณสามารถกู้เงิน uob ได้ง่ายดายมากขึ้น มาพร้อมดอกเบี้ยเริ่มเพียง 5.99% ต่อปี ซึ่งเป็นโปรโมชั่นพิเศษที่เป็นความโดดเด่นของสินเชื่อตัวนี้ ผ่อนสบาย เหมาะกับการใช้งานในทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน

 

  1. บัตรเครดิต

บัตรเครดิตของธนาคารแห่งนี้มีให้เลือกตามสไตล์การใช้เงิน และยังมีพาร์ทเนอร์มากมาย ทำให้เมื่อถือบัตรใบนี้ไปที่ไหนของโลกก็พร้อมที่จะได้รับสิทธิพิเศษที่คุ้มค่าด้วยกันทั้งนั้น สามารถตรวจสอบข้อมูลอัปเดตของบัตรได้ผ่านทางแอพ uob อีกด้วย

 

  1. สินเชื่อบ้าน

UOB Home Loan ให้คุณสามารถกู้ซื้อบ้านใหม่ และบ้านมือสอง ในอนุมัติวงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ พร้อมที่จะอนุมัติเบื้องต้นให้กับคุณภายใน 3 วันทำการ มีอัตราดอกเบี้ยหลากหลายให้คุณได้เลือก เพื่อความคุ้มค่าในเรื่องของที่อยู่อาศัยสำหรับคุณ

 

ช่องทางการติดต่อธนาคาร uob

เรามาเก็บข้อมูลอีกส่วนที่สำคัญกันดีกว่ากับการติดต่อธนาคาร uob มีช่องทางไหนบ้าง และต้องติดต่ออย่างไร เรามาดูกันเลย

  • ที่อยู่ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่

ธนาคาร uob สาขาใหญ่ตั้งอยู่ที่ ยูโอบี พลาซา กรุงเทพ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 และในตอนนี้ทางธนาคารมีสาขาอยู่ทั้งหมด 150 แห่ง ในประเทศไทย

  • uob call center โทรเบอร์อะไร

คุณสามารถติดต่อ uob โทรได้ที่เบอร์ 0-2285-1555

ใครที่อยากลองใช้งานธนาคาร uob สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ uob ได้ หรือจะเดินทางไปที่สาขาเพื่อสอบถามเกี่ยวกับสินค้าทางการเงินต่าง ๆ ให้ชัดเจนมากขึ้นก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน รับรองว่าคุณจะประทับใจกับการบริการในแบบของธนาคารระดับสากลแห่งนี้อย่างแน่นอน 

Scroll to Top