บริษัทศรีสวัสดิ์

จํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดสมุทรปราการมีรีวิวอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
จํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์อนุมัติไว พร้อมให้เงินด่วนทันที
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์อนุมัติรวดเร็วทันใจมากๆ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.6% บาทเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

อยากกู้บริษัทศรีสวัสดิ์ต้องรู้ข้อมูลนี้

บริษัทศรีสวัสดิ์ เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อชื่อดังอันดับต้น ๆ ของไทย ซึ่งถ้าใครกำลังสนใจอยากกู้เงิน แต่ยังไม่มีข้อมูลที่เพียงพอ วันนี้เราเตรียมข้อมูลของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมาฝากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รับรองว่าเป็นประโยชน์กับคนที่ต้องการกู้เงินกับบริษัท เงินสดทันใจ จํากัด อย่างแน่นอน

 

ความเป็นมาบริษัทศรีสวัสดิ์

ก่อนอื่นเรามาเก็บข้อมูลในส่วนของที่มาของบริษัทศรีสวัสดิ์กันก่อนดีกว่า ธุรกิจก่อตั้งขึ้นโดยครอบครัวแก้วบุญตา เริ่มต้นศรีสวัสดิ์ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ และขยายกิจการขึ้นเรื่อย ๆ จนได้เข้าตลาดหลักทรัพย์ พร้อมทั้งพัฒนารูปแบบสินเชื่อให้คนทั่วประเทศได้เข้าถึงเพิ่มวงกว้างมากขึ้น จนกลายเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ได้รับความนิยมจนถึงทุกวันนี้

 

บริการที่น่าสนใจของบริษัทศรีสวัสดิ์

เรามาดูบริการที่คนนิยมใช้จากบริษัทศรีสวัสดิ์กันมากที่สุดดีกว่า เงินศรีสวัสดิ์พร้อมที่จะทำให้แผนการเงินของคุณนั้นเป็นจริงในด้านไหนบ้าง มาดูกันเลย

  1. สินเชื่อรถยนต์

สินเชื่อรถยนต์ของทางบริษัทมาพร้อมดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ที่ต่ำ ให้คุณได้นำรถมาแลกเงิน ได้รับวงเงินสูง ไม่ต้องใช้คนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ทำให้ขั้นตอนการรับเงินเร็วขึ้น และยังวางแผนการเงินเพื่อชำระหนี้ล่วงหน้าได้อีกด้วย

  1. สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อตัวนี้เป็นการ่วมมือกับพันธมิตรอย่าง LINE BK ให้คุณสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ง่ายดายภายในไม่กี่นาที เป็นได้ทั้งวงเงินก้อน และวงเงินหมุนเวียน เพื่อให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินได้ในแบบที่ต้องการ ใครอยากได้เงินด่วนห้ามพลาด

 

ข้อมูลการติดต่อบริษัทศรีสวัสดิ์

เรามาดูกันว่าถ้าต้องการติดต่อศรีสวัสดิ์จะมีช่องทางไหนบ้าง แต่รับประกันเลยว่าบริษัทศรีสวัสดิ์ออกแบบให้ทุกอย่างง่ายดายมากขึ้นสำหรับคุณอย่างแน่นอน

  • ศรีสวัสดิ์สาขาทั้งหมดที่มีในปัจจุบัน

ข้อมูลจากวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ทางบริษัทมีจำนวนสาขาทั้งหมด 4,750 สาขา และแน่นอนว่ามีแนวโน้มขยายเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับคุณมากขึ้นเรื่อย ๆ

  • ที่อยู่สาขาสำนักงานใหญ่

คุณสามารถติดต่อได้ที่ 99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 (เบญจมิตร) ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

  • เบอร์โทรศรีสวัสดิ์ต้องโทรไปที่เบอร์ไหน

Call Center คือเบอร์ 1652

  • ศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงและเวลาปิดกี่โมง

ทางบริษัทเปิดทำการวันจันทร์ ถึงเสาร์ เวลา 8.30-16.30 และปิดวันอาทิตย์ แนะนำให้คุณทำการตรวจสอบเวลาทำการของแต่ละสาขาก่อนเดินทางไปเพื่อความแน่นอนที่สุด

ใครมีรถ มีหลักทรัพย์ ต้องการเงินด่วนบอกเลยว่าประสบการณ์ของบริษัทศรีสวัสดิ์ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน เพราะอยู่ในวงการสินเชื่อมาอย่างยาวนาน ทำให้สามารถช่วยคุณวางแผนการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

Scroll to Top