อีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย ตอบโจทย์ลูกค้าผู้ที่กำลังมองหา cash back
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่เกิน 48 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บาย อีกหนึ่งสินเชื่อที่มาแรงมากๆ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

มารู้จักกับอีซี่บาย 2567 ให้มากขึ้นกัน

หนึ่งในบริษัทที่ให้บริการทางการเงินที่คุ้นเคยกันดีต้องมีชื่อของอีซี่บายอยู่ในรายการอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราได้เตรียมข้อมูลของบริษัทอีซี่บายมาให้คุณได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น เพื่อที่จะได้ใช้ข้อมูลเหล่านี้ประกอบการตัดสินใจในการขอสินเชื่อ สมัครบัตรในเครือของทางบริษัทแห่งนี้

มารู้จักกับอีซี่บายกันก่อน

สำหรับ อีซี่บาย (easy buy) นั้นคือ บริษัทที่ให้บริการทางด้านสินเชื่อ เริ่มต้นการดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2539 ยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน จึงเป็นหนึ่งเจ้าในวงการที่มีประสบการณ์และผ่านวิกฤตทางการเงินกับประเทศไทยมาหลากหลายเหตุการณ์ และในตอนนี้มีการปรับเครื่องหมายทางการค้าเป็น Umay+ และเพิ่มบริการให้มีความทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันมากขึ้นเรื่อย ๆ

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของอีซี่บาย 2024

เรามาดูกันว่าอีซี่บายนั้นมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง โดยถ้าจะถามว่า easy buy คือบัตรอะไร ตอนนี้อาจต้องค้นหาเป็นบัตร Umay+ กันแทน แต่ก็ยังเป็นการดูแลภายใต้บริษัทเดียวกัน สิ่งที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

  1. บัตรยูเมะพลัส

การสมัครอีซี่บายใบนี้มีไว้สำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป คุณจะได้รับอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน ไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งสินเชื่ออีซี่บายเหมาะจะใช้เพื่อช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับคุณ ถ้ามีแผนการใช้เงินที่ชัดเจนบัตรใบนี้ช่วยได้เยอะอย่างแน่นอน

  1. บัตรยูเมะพลัส พรีเมียร์

บัตรอีซี่บายใบนี้เหมาะสำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ให้คุณได้รับอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินต่ำสุด 19.8% ต่อปี และอาจมีเงื่อนไขเพิ่มเติมรายบุคคลตามที่ทางบริษัทกำหนด โดยคุณสามารถสมัครอีซี่บายออนไลน์ได้เพื่อความสะดวกมากขึ้น

ข้อมูลการติดต่ออีซี่บาย

เรามาเก็บข้อมูลที่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงอีซี่บายได้มากขึ้นกันดีกว่า บอกเลยว่าการเข้าถึงบริษัทแห่งนี้จะง่ายดายและรวดเร็วอย่างแน่นอน

  • ที่อยู่บริษัทอีซี่บายสำนักงานใหญ่

ที่อยู่ของสำนักงานใหญ่คือ 1818 ถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 และ

  • ช่องทางการติดต่ออีซี่บายอื่น ๆ

สำหรับ call center ของบริษัทแห่งนี้สามารถโทรได้ที่เบอร์โทรอีซี่บายโทร 0-2695-0000 และตามข้อมูลข่าวสารของทางบริษัทได้ผ่านทางออนไลน์ และที่แอปฯ เพื่อความสะดวกรวดเร็วมากขึ้น

วันนี้เราได้รู้จักกับอีซี่บายมากขึ้นกันแล้ว คุณสามารถมั่นใจในเรื่องของความน่าเชื่อถือ ระบบการกู้เงินที่ปลอดภัย ทำให้ทุกเรื่องเงินของคุณง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นใครอยากมีบัตรกดเงินสดเอาไว้ใช้ ไม่ควรพลาดที่จะติดต่อเข้ามาเพื่อสมัครกับทางบริษัทแห่งนี้

Scroll to Top